Những loại sữa hạt không đường

1. Sữa hạt hạnh nhân không đường, có đường:


Sữa hạt hạnh nhân không đường có hàm lượng calo thấp hơn các loại sữa khác nếu không thêm đường trong quá trình chế biến. Hạnh nhân là một nguồn protein tuyệt vời; nhưng quá trình chế biến làm giảm hàm lượng protein tự nhiên của sữa hạnh nhân. Sữa hạt hạnh nhân không đường, có đường cũng chứa nhiều canxi và magiê; rất tốt cho sự phát triển của xương và răng.

2. Sữa hạt sen:


Bản thân hạt sen là một vị thuốc dân gian, được dùng để chữa bệnh mất ngủ, suy nhược thần kinh. Sử dụng sữa hạt sen không đường hàng ngày giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn; giảm căng thẳng mệt mỏi. Ngoài ra sữa hạt sen còn có tính thanh nhiệt; kháng viêm. Đối với phụ nữ, sữa hạt sen là món ăn có tác dụng dưỡng da, giữ dáng hiệu quả. Đặc biệt là khả năng chống lại sự lão hóa; giúp duy trì vẻ đẹp tự nhiên và sức khỏe.

3. Sữa đậu nành:


Cả đậu nành và sữa đậu nành đều là nguồn cung cấp protein; canxi và kali tuyệt vời. Sữa đậu nành hoặc sữa đậu nành lên men; với men vi sinh cũng là một lựa chọn tốt. Đặc biệt là đối với những người đang bị bệnh cao huyết áp.

Tuy nhiên, quá nhiều đậu nành có thể gây ra vấn đề cho những người bị bệnh tuyến giáp; hoặc các bệnh liên quan đến tuyến giáp. Nó cũng được chứng minh là dẫn đến giảm số lượng tinh trùng ở nam giới.

Tiêu thụ hai đến ba phần đậu nành (sữa đậu nành; đậu phụ; nước tương, v.v.)… mỗi tuần; thì hoàn toàn có lợi cho sức khỏe của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *